Trang chủ Liên hệ
 

Cửa nhựa

Cửa chống muỗi
Cua nhua

Cửa chống muỗi ngày càng trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình bởi cửa ngăn được ruồi, muỗi, côn trùng gây hại và bảo vệ sức khỏe.

Cửa đi ban công mở quay lật vào trong
Cua nhua

Đặc điểm: Với cấu tạo tấm kính hoặc hộp kính rộng bằng diện tích của cánh cửa và được gắn trực tiếp vào bề mặt thanh uPVC bởi keo silicone kết cấu chuyên dụng, giúp giấu được một phần khung cánh cửa. Khi đóng cửa không lộ khung cánh, tạo cảm giác

Cửa đi một cánh mở quay
Cua nhua

Cửa đi một cánh mở quay được sử dụng với các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà cần độ cách âm, cách nhiệt cao. Cửa được sử dụng với bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa với ngưỡng nhựa hoặc nhôm, hệ gioăng kép tạo độ kín khít cao.

Cửa ra ban công, ra loggia
Cua nhua

Cửa đi ra ban công, ra loggia thường được dùng với vách kính. Thông thường cửa mở quay lật vào trong, một tay nắm bên trong, không khóa, ngưỡng nhựa được sử dụng nhiều nhất. Đôi khi còn sử dụng cửa đi một cách, hai cánh ngưỡng nhựa.

Cửa đi xếp trượt
Cua nhua

Cửa đi xếp trượt là loại cửa đi nhiều cánh được mở bằng cách trượt và xếp trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay. Cửa mở được diện tích lớn, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi.

Cửa đi mở trượt
Cua nhua

Là loại cửa đi được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa. Đảm bảo độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích.

Cửa đi hai cánh mở quay
Cua nhua

Đặc điểm: Là loại cửa đi chính. Cửa sử dụng chốt đa điểm, bản lề 3D, gioăng kép, hộp kính và ngưỡng nhôm nên có độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Được làm từ profile định hình có kích thước lớn, vững chắc. Đa dạng kích thước, kiểu dáng.

Cửa sổ mở quay vào trong
Cua nhua

Cửa sổ mở quay vào trong có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao. Phù hợp với những nhà bị giới hạn không gian mở bên ngoài. Hạn chế được nguy cơ gió dập cánh cửa, phù hợp cho việc sử dụng tại các toà nhà cao tầng. Thuận tiện cho lắp lưới chống côn trùng.

Cửa sổ mở quay lật vào trong
Cua nhua

Đặc điểm: Cánh cửa sổ có thể mở theo hai chế độ là mở quay vào trong hoặc mở lật góc 10 – 15 độ vào trong. Thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài và lau chùi bảo dưỡng. Chế độ mở lật vào trong đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng

Cửa sổ mở quay ra ngoài
Cua nhua

Phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao.

Cửa sổ mở trượt
Cua nhua

Cửa sổ mở trượt của chúng tôi có đặc điểm nổi bật là đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập, đặc biệt phù hợp cho việc sử dụng tại các tòa nhà cao tầng. Giá cả thấp hơn so với các loại cửa sổ khác

Cửa sổ mở hất ra ngoài
Cua nhua

Đặc điểm: Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng. Đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, tránh hắt mưa. Đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt, độ kín, khít.

Cửa sổ mở quay, lật và mở song song
Cua nhua

Đặc điểm: Ngoài cách mở quay, lật thông thường, loại cửa này còn mang đến một phương pháp mở cửa mới đó là mở song song. Xoay tay vặn lên trên và kéo vào trong lòng, cánh cửa sẽ nằm ở vị trí song song với khung cửa, tạo ra một khe hở 6mm.

Cửa thông phòng, cửa ra loggia (ban công, hành lang)
Cua nhua

Sản phẩm cửa thông phòng của chúng tôi không chỉ đa dạng, phong phú về kích thước, mẫu mà, màu sắc mà còn tạo ra tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Cửa thông phòng
Cua nhua

Cửa nhựa một cánh mở quay được sử dụng với các cửa tiếp xúc với mặt ngoài nhà cần độ cách âm, cách nhiệt cao. Cửa được sử dụng với bản lề 3D, chốt đa điểm, khóa với ngưỡng nhựa hoặc nhôm, hệ gioăng kép tạo độ kín khít cao.

1 2 >>     

 
 
Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về giá và sản phẩm xin QKH liên hệ:

LÊ QUANG ĐẠI
Hotline: 097 674 1981 – 0435 190019
Email: 
vachkinhglass@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CUNG CẤP KÍNH HÀ NỘI
ADD: Số 342 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04.35190019 *  Fax: 04.35190279

Website: http://cuanhua.org

NHÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CỬA NHỰA LÕI THÉP – TOÀN BỘ KHU VỰC PHÍA BẮC 
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự hoàn hảo từ chính văn phòng của bạn!
GIÁ CẢ HỢP LÝ – DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Thiết kế web & SEO : ogo.vn